Địa chỉ: huyện Đăk Đoa - Gia Lai
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THPT Quang Trung triển khai tập huấn sử dụng office 365 nhằm phục vụ quản lý, hoạt động chuyên môn và dạy học trực tuyến.

Trong ngày 10/1/2022 Trường THPT Quang Trung tổ chức tập huấn trực tuyến triển khai sử dụng office 365 trong nhà trường nhằm phục vụ quản lý, hoạt động chuyên môn và dạy học trực tuyến.

Thầy Nguyễn Vĩnh Thái (P.Hiệu trưởng nhà trường) và báo cáo viên buổi tập huấn  

           

          Thành phần tham gia gồm toàn bộ giáo viên trong nhà trường được triệu tập tập huấn trong 01 ngày. Lớp tập huấn giúp CBQL và giáo viên khai thác, quản lý, các tiện ích của phần mềm, kĩ năng, tác dụng của office 365 qua Team. Đến thời điểm hiện tại, có gần 1.500 tài khoản đã được cấp cho 30 lớp học, CBQL, tổ chuyên môn, giáo viên sử dụng lâu dài, ổn định, miễn phí, tạo hơn 30 nhóm lớp và nhóm trường đồng bộ, đặt tên theo mã định danh từ cơ sở dữ liệu để dễ dàng cho quản lý và xử lý thông tin số liệu.

          Nhà trường và giáo viên sử dụng tài khoản tổ chức các hoạt động cho công tác quản lý, tổ chức hoạt động chuyên môn, hội họp, sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn, các hoạt động của nhóm lớp và nhóm trường được link tới CBQL, các lớp học, các tổ chức trong nhà trường, dễ dàng cho công tác hỗ trợ, sinh hoạt chuyên môn theo khối, theo tổ chuyên môn trong nhà trường.

          Đặc biệt đội ngũ giáo viên được hướng dẫn khai thác các tiện ích nhằm tổ chức dạy học trực tuyến đối với các tổ chuyên môn trong tình hình diễn biến đại dịch Covid-19 phức tạp.


Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết